slider_con_news

5 lời khuyên hữu ích cho ai muốn mở quán cafe take away

 Rangxaycaphe.com.vn  – Bạn đang có ý định mở một quán cafe take away của riêng mình. Là một chủ quán cafe take away nhất là mở quán cafe take away mới bao giờ cũng thực sự khó khăn: Bạn có thể gặp gỡ những người mới, phục vụ họ những thứ ngon mà họ yêu thích, và có một cảm giác tự hào vào việc tạo ra một không gian phản ánh tài năng của bạn, niềm đam mê, và cá tính. Điều gì có thể tốt hơn nữa chứ?

Trong khi vẽ lên một kế hoạch kinh doanh, mơ tưởng đến một thực đơn thức uống, và tinh thần chọn ra món ăn được tất cả mọi người chờ đón, tuy nhiên, hãy cẩn thận một số cạm bẫy thường xuyên xảy đến. Dưới đây là 5 lời khuyên cho những chủ sở hữu mở quán cafe take away trên con đường đi đến thành công.

 

#1 Đừng trì hoãn việc lựa chọn những hạt cà phê chất lượng

Đối với các đối tác cà phê, bạn phải thực sự xem như những cuộc gặp mặt quan trọng. Bạn cần có kỹ năng nhận biết các hãng cà phê rang xay khác nhau và các sản phẩm của họ; hỏi họ về dịch vụ, các chương trình khuyến mại hay chính sách vận chuyển, hỗ trợ kỹ thuật mà họ cung cấp, và xin lời khuyên của họ để bạn bắt đầu xây dựng tầm nhìn cho quán cafe take away của mình.

Nếu bạn sở hữu một quán cafe take away độc lập, bạn cũng cần tìm hiểu về những loại cà phê có chất lượng cao và làm sao để đặt mua được chúng. Một chủ quán cafe take away có thể cần giúp đỡ về đào tạo, hỗ trợ và bảo trì: Quyết định xem loại cà phê nào phù hợp nhất với mô hình quán cafe take away mà bạn đang hướng tới và chọn một trong số đó, thử nghiệm nó một tháng trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

GỌI NGAY - 0909.555.948

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CAFE PHA MÁY ESPRESSO VỚI GIÁ TỐT NHÂT

CAFE PHA MÁY ESPRESSO

 

 

#2 Không ngừng học hỏi

Bất cứ khi nào bạn xem xét mở một quán cafe take away cho riêng mình, bạn nên dành một khoảng thời gian để học những công việc liên quan đến nó như làm thế nào để pha được một cốc cà phê ngon hay cách nhận biết mùi vị những loại cà phê đặc trưng. Tham quan những quán cafe take away tốt trong cùng khu vực và nhấm nháp các loại đồ uống ở đây. Nó sẽ cho bạn một cảm giác tốt về sự đa dạng hương vị, chất lượng và phong cách có sẵn trong thế giới cà phê rộng lớn.

Khách hàng của bạn có thể có những câu hỏi về nguồn gốc của hạt cà phê hoặc làm thế nào mà nó phát triển được. Lúc này họ đang coi bạn như một chuyên gia. Đừng bao giờ làm khách hàng thất vọng bởi vậy hãy trang bị kiến thức đầy đủ trước khi bắt đầu công việc kinh doanh

Nếu bạn quan tâm, bấm để biết thêm thông tin về sản phẩm >>CÀ PHÊ HẠT RANG<<
 

#3 Đừng tuyển những nhân viên quá lạnh lùng

Trở thành một chuyên gia pha chế cà phê không phải dễ dàng; nó đi kèm với thời gian, sự nhiệt tình, kiên nhẫn và thực hành. Những thứ này bạn có thể chỉ cho những nhân viên của bạn, chỉ duy có một thứ là không thể, đó là tính tình thể hiện qua thái độ.

Bất cứ khách hàng nào cũng muốn khi vào một quán cafe take away ngoài việc được thưởng thức cốc cà phê ngon thì họ sẽ nhận được những nụ cười thân thiện từ nhân viên quán. Họ chính là cầu nối giữa quán cafe take away của bạn với khách hàng, là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Chính bởi vậy, thái độ niềm nở là một điều cực kỳ quan trọng quyết định xem lần sau khách hàng có quay lại quán của bạn hay không.

 

#4 Tạo ra một menu đơn giản

Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà các chủ quán cafe take away mới vào nghề hay mắc phải là luôn cố gắng để dự đoán và đáp ứng mọi ý thích của mỗi khách hàng tiềm năng nhưng điều đó có thể khiến họ vấp ngã khi chưa kịp qua ngưỡng cửa kinh doanh. Một menu nhiều món có thể dẫn đến sự khó chịu cho khách hàng. Nó quá phức tạp và khách hàng đôi khi chẳng biết phải chọn những gì. Thay vào đó, bạn hãy tập trung vào những loại đồ uống chính ngay từ ban đầu định hướng cho quán cafe take away của bạn.

Một menu đơn giản nhưng có chất lượng, được thiết kế đẹp mặt sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. Ví dụ, nếu bạn không chắc chắn bán được nhiều Cappuccinos thì 2 – 3 tuần đầu tiên, bạn hãy thêm vào menu của mình Espresso và xem có bao nhiều khách hàng yêu cầu nó. Việc này sẽ chẳng khiến bạn mất thêm nhiều chi phí bổ sung, ngược lại, bạn sẽ quyết định đúng đắn hơn hướng đi cho quán cafe take away của mình.

 

#5 Đừng chọn những cái tên quá khó hiểu

Đừng đặt cho quán cafe take away của bạn cái tên mà có chơi chữ trong đó. Khách hàng sẽ chẳng kịp nhận ra ý nghĩa của nó hay nhớ đến nó cho đến lần đầu tiên ghé quán. Một số cái tên dễ thương cũng là một lựa chọn không tồi.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những từ ngữ liên quan đến cà phê, môi trường xung quanh hoặc khu phố, con người nơi quán cafe take away của bạn. Tên gọi của quán thể hiện cá tính của bạn. Người ta sẽ nghiêm túc mà nhận ra nó, nghe về nó và hy vọng sẽ trở lại nó trong một ngày gần nhất.

 

GỌI NGAY - 0909.555.948

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CAFE PHA MÁY ESPRESSO VỚI GIÁ TỐT NHÂT

CAFE PHA MÁY ESPRESSO

Địa chỉ35/4A Ao Đôi, Q.Bình Tân, TP.HCM