slider_con_news

Uống cà phê + 1 chút muối trước 2 tiếng 'quan hệ' chăn gối

 Rangxaycaphe.com.vn  – Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh nếu uống một tách cà phê + một chút muối sẽ kéo dài thời gian của đàn ông trong chuyện chăn gối...

 

Video chia sẻ việc nghiên cứu uống cà phê tốt cho đàn ông trong quan hệ nếu uống trước 2 giờ

Có thể bạn chưa biết? Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh nếu uống một tách cà phê thêm một chút muối sẽ kéo dài thời gian của đàn ông trong chuyện chăn gối.

         Anh Nguyễn Văn Hùng (Hai Bà Trưng, Hà Nội) vừa mới cưới vợ nhưng rất nôn nóng có con. Vì thế, ngoài việc đi khám bác sĩ, vợ chồng anh cũng tìm hiểu nhiều bài thuốc, hướng dẫn để tinh trùng khoẻ, bơi nhanh nhằm tăng khả năng đậu thai. Trong đó, anh đọc được những nghiên cứu, chỉ dẫn về việc trước khi quan hệ vợ chồng, đàn ông nên uống một ly cà phê nhằm "thúc" tinh trùng bơi nhanh, khoẻ mạnh... 

         Cũng theo tìm hiểu của chúng tôi, trong bài viết mang tính nghiên cứu, thống kê về ăn để chọn giới tính cho con, BS Huỳnh Phương Thượng Vũ, nguyên cán bộ Trung tâm Y tế TPHCM cho biết, muốn có con ngoài các yếu tố như nam phải có tinh trùng lành mạnh, nữ phải có noãn, vấn đề tuổi tác, nghề nghiệp, nhiệt độ cơ thể, thuốc uống, chế độ ăn uống thì ông cũng nêu ra trước giờ lâm chiến muốn có con thì người đàn ông nên uống một ly cà phê sữa đã để tăng độ "hăng" của tinh trùng đực. 

 

uong_cafe_co_tot_cho_tinh_trung_dan_ong_khong_2

 

         Đồng quan điểm, một nhóm nghiên cứu từ Đại học Sao Paulo, Brasil cho biết, nam giới thường xuyên uống một tách cà phê mỗi sáng sẽ có tinh trùng có khả năng bơi lội nhanh hơn so với những người đàn ông không bao giờ uống cà phê vào buổi sáng.
 
         Cụ thể, họ đã thực hiện nghiên cứu đối với 750 người đàn ông sẽ tiến hành thắt ống dẫn tinh và chia thành bốn nhóm dựa trên số lượng cà phê tiêu thụ, tức là những người không uống cà phê, uống cà phê ít, uống cà phê vừa phải và nhóm uống cà phê nhiều. Nghiên cứu này sử dụng cốc cà phê với kích thước 100ml để tính lượng cà phê tiêu thụ. Kết quả là những người tiêu thụ cà phê hằng ngày có tinh trùng với chất lượng tốt hơn nhiều hơn so với những người không tiêu thụ cà phê.
 

Nếu bạn quan tâm, bấm để biết thêm thông tin về sản phẩm >>CÀ PHÊ HẠT RANG<<

Bạn có muốn uống cafe nguyên chất tự pha tại nhà đảm bảo an toàn cho sức khỏe, >>Click here<<

 

GỌI NGAY - 0909.555.948

CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT RANG XAY CHẤT LƯỢNG CAO

Buôn Mê Coffee35/4A Ao Đôi, Q.Bình Tân, TP.HCM