slider_con_gioithieu

Công ty Cà phê Buôn Mê Việt Nam

images1469054_HANG_VN_CHAT_LUONG_CAO_1máy rang cà phê   

Buôn Mê Cafe

Tôn trọng chất lượng thật, hợp tác vì đam mê!. 

Buôn Mê Cafe  là công ty cà phê uy tín - chuyên cung cấp cà phê hạt rang xay, cà phê bột sạch nguyên chất, vì lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng và sự phát triển bền vững.

Sứ mệnh: Nhằm góp phần thúc đầy văn hóa thưởng thức cà phê sạch, nguyên chất, thuần túy bổ ích cho sức khỏe người dân, Công ty cà phê Buôn Mê đã chọn lọc những khu vực trồng cà phê nổi tiếng nRobusta Buôn Hồ ở Đắk Lắk, Moka Cầu Đất, Arabica Trạm Hành ở Lâm Đồng...và giúp người dân canh tác cà phê theo quy trình sạch, an toàn cũng như đảm bảo năng suất thu hoạch. Cà phê Buôn Mê được sản xuất theo quy trình khép kín, bằng công nghệ rang bán-hot-air tiên tiến kết hợp hệ thống nhiều tầng lọc.

 

Sự khác biệt của Công ty Cà Phê Buôn Mê:   

     1. Được nông dân trồng theo tiêu chuẩn an toàn: không dùng hóa chất trong quy trình canh tác, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về sức khỏe từ khâu trồng trọt.

     2. Không thu hoạch đại trà cả trái cà phê chín và trái non: Công ty thu hoạch trái chín riêng, loại bỏ trái sâu và đen, để đảm bảo duy trì chất lượng cà phê hạt rang ổn định.

     3Công nghệ rang cà phê hiện đại: công nghệ bán-hot-air theo tiêu chuẩn của Đức. Nâng cấp hệ thống lọc nhiều tầng khác nhau: lọc bụi, lọc vỏ trấu, lọc hạt nhẹ (hư, mốc), lọc vỏ trấu sau khi rang.. để đảm bảo cà phê không có tạp chất, không bị vỏ trấu khét bám khi vo cà phê đã rang trong tay.

     4Thợ rang công ty cà phê Buôn Mê: được đào tạo rang theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

     5. Cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

 

     Cà phê Buôn Mê làm từ 100% hạt cà phê sạch, chất lượng cao, không pha trộn các loại tạp chất, phụ gia, hóa chất hay hương liệu. Cà phê hạt nguyên chất chứa đầy đủ hàm lượng các chất có lợi cho sức khỏe, tạo niềm sảng khoái, màu nước không đậm đen, nước không sánh đặc, vị đắng cà phê tự nhiên, hương thơm hấp dẫn của chính hạt cà phê rang.

     Ngoài những dòng cà phê hạt & bột tiêu biểu, công ty cà phê Buôn Mê sẵn sàng sản xuất và chế biến ra các dòng cà phê đáp ứng theo mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty TNHH Buôn Mê Coffee

 

Tóm tắt lịch sử hình thành và phát triển:

27/02/2013
Thành lập công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ XNK Cà Phê Buôn Mê 
Tháng 2/2014
Khai trương cửa hàng ở Phạm Văn Xảo, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Tháng 8/2015
Khai trương cửa hàng ở Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Tháng 2/2016
Khai trương phân xưởng sản xuất cà phê Buôn Mê ở 16/6C Đường số 9, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Tháng 9/2017
Khai trương phân xưởng sản xuất cà phê Buôn Mê ở 145/46-48 Lê Văn Quới, quận Bình Tân, Tp.HCM
Tháng 9/2020
Đổi tên công ty thành Công ty TNHH Buôn Mê Coffee 
Tháng 10/2020
Khai trương nhà máy cà phê Buôn Mê ở 35/4A Ao Đôi, quận Bình Tân, Tp.HCM
Tháng 5/2021
Nhà máy cà phê Buôn Mê được cấp chứng nhận ISO 22000:2018