Quán cà phê có lẽ là một trong những doanh nghiệp đầu tiên cung cấp wifi cho khách hàng, bởi vì học sinh haynhà văn thường đến quán cà phê để nghiên cứu hoặc làm việc trên laptop.
Cung cấp Internet miễn phí cho khách hàng sẽ khuyến khích bất cứ ai dùng laptop hoặc smartphone có thể dành nhiều thời gian hơn trong quáncà phê trong khi vừa lướt web vừa thưởng thức cà phê.
5. Cung cấp đồ ăn
Chắc chắn, có rất nhiều người chỉ đi đến quán cà phê để uống 1 tách cà phê vào buổi sáng,nhưng một số khách hàng muốn có một bữa ăn sáng để cân bằng hơn; bánh sừng bò, bánh mì hoặc bữa ăn sáng nhỏ khác có thể là con đường để đi. Ngoài ra, cung cấp bữa ăn trưa phục vụ cho những người muốn có một nơi để ăn và khách mà muốn học, đọc sách hoặc họp mặt bạn bè trong quán cà phê vài giờ.
6. Có một pha chế riêng cho thức uống đặc biệt
Kinh doanh quán cà phê cần cả tốc độ cũng như hiệu quả, vàmột trong những điều gây ra nút thắt cổ chai lớn trong giờ cao điểm tại một quán cà phê là khách hàng uống cà phê tùy chỉnh. Có những khách hàng chỉ muốn uống cà phê nhỏ giọt và chưa muốn rời đi vội, do đó cần cân bằng thời gian làm đồ cũng như thực đơn của bạn.
7. Phát nhạc hoặc cung cấp chương trình giải trí
Ban nhạc địa phương hoặc đọc thơ là một tiêu chuẩn củanhiều quán cà phê. Những quán khác chỉ có âm nhạc (thường là thể loại dễ nghe) chơi qua loa. Bất kể kháchmuốn nán lại hay không, âm nhạc thêm vào tạo ra một môi trường hấp dẫn và thú vị hơn.
8. Trưng bày tác phẩm nghệ thuật địa phương
Tác phẩm nghệ thuật là một cái gì đó ai cũng có thể thưởng thức trong khi uống cà phê hoặc chờ đến lượt. Các nghệ sĩ thậm chí có thể đặt một tag giá nhỏ trên tác phẩm của họ, ai đó quan tâm có thể mua. Điều này giúp tăng cường môi trường và cho khách hàng biết rằng bạn đang hỗ trợ các cộng đồng địa phương, và luôn là hướng kinh doanh tốt.
9. Cung cấp giảm giá cho những khách hàng mang lại cốc đã sử dụng
Được giảm năm hay mười phần trămtrên một tách cà phê cho một người mang đến một ly tái sử dụng sẽ làm giảm chất thải và sẽ khuyến khích khách hàng quay trở lại quán cà phê của bạn, với cốc trong tay, để được giảm giá. Bạn thậm chí có thể bán cốctái sử dụng với logo của bạn trên đó.
10. Chuyên gia pha chế nếm được cà phê
Nếm thử cà phê giống như nếm rượu vang. Đào tạo nhân viên để mô tả hương vị của cà phê và hiểu làm thế nào để pha trộn nên hương vị. Mark Overly, chủ sở hữu của KaladiBrothers giải thích, nếm thử cà phê là rất quan trọng để làm cho cà phê ngon. “Nếu bạn không biết những gì [cà phê] làm nên hương vị, bạn không biết khi nào là sai“.
Bạn muốn uống cà phê nguyên chất tự pha tại nhà để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, >>Click here<<
GỌI NGAY - 0909.555.948
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÀ PHÊ RANG MỘC VỚI GIÁ TỐT NHÂT
CÀ PHÊ HẠT RANG
Địa chỉ: 35/4A Ao Đôi, Q.Bình Tân, TP.HCM