slider_con_news

Uống cà phê mỗi ngày 1 ly có thể đẩy lùi nhiều căn bệnh quấy rầy bạn

 Rangxaycaphe.com.vn  - Uống cà phê mỗi ngày đều đặn vào mỗi buổi sáng sau khi đã ăn điểm tâm, chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ với nhiều tác dụng mà cà phê mang lại. Những bằng chứng khoa học thuyết phục đã giải thích lợi ích của việc uống cà phê mỗi ngày và xem cà phê là thức uống lành mạnh nhất.

 

Giảm nguy cơ tử vong vì bệnh tim mạch

Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Circulation của Hiệp hội tim mạch Mỹ vào tháng 11 năm 2015 cho biết rằng. Người uống cà phê mỗi ngày 3 – 5 tách sẽ giảm nguy cơ tử vong sớm khi mắc một số bệnh gồm: bệnh tim mạch, bệnh thần kinh (Parkinson), bệnh tiểu đường tuýp 2 và tự tử.

Uống cà phê mỗi ngày được chứng minh có thể đẩy lùi nhiều bệnh. Ảnh 1

Cà phê làm giảm nguy cơ nảy sinh các bệnh về tim mạch.

Nghiên cứu khác của các nhà khoa học thuộc Trường Y tế công cộng thuộc Đại học Havard lại phát hiện ra mối quan hệ giữa cà phê và tuổi thọ của con người. Họ tiến hành nghiên cứu và kiểm tra dữ liệu trên 208.000 người cả nam và nữ bao gồm cả việc hướng dẫn chế độ ăn uống lành mạnh. Năm 2015, Frank Hu giáo sư dinh dưỡng và dịch tễ học, tác giả của nghiên cứu đã đưa ra kết luận trong một thông cáo báo chí: “Nếu kết hợp giữa việc uống cà phê mỗi ngày cùng chế độ ăn uống hợp lý có thể gia tăng tuổi thọ cho con người”.

 

Giảm nguy cơ tái phát ung thư vú sau khi điều trị

Tháng 2 năm 2015, các nhà khoa học Thụy Điển công bố trong một nghiên cứu về ung thư học lâm sàng chỉ ra rằng: Những bệnh nhân ung thư vú uống cà phê mỗi ngày ít nhất 2 tách sẽ có kích thước khối u nhỏ hơn và giảm tới 50% nguy cơ tái phát so với những bệnh nhân chỉ nhấm nháp hoặc không hề uống cà phê. Nghiên cứu này được tiến hành trên 1090 bệnh nhân ung thư vú.

 

Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Ngày nay, những nam giới trên 20 tuổi mắc bệnh tiểu đường chiếm một tỷ lệ báo động. Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Harvard đã tiến hành theo dõi những người tiêu thụ cà phê trong khoảng thời gian từ 1986 đến 1989 và phát hiện ra rằng, những người uống cà phê lâu dài ít mắc bệnh tiểu đường loại 2 hơn so với những người còn. Tuy nhiên, một lưu ý là bạn chỉ cần hạn chế đường pha đường vào cà phê để nhận được kết quả tối ưu.

Uống cà phê 1 ly mỗi ngày được chứng minh có thể đẩy lùi nhiều bệnh. Ảnh 2

Những người uống cà phê lâu dài ít mắc bệnh tiểu đường hơn.

 

Giảm rủi ro mắc các bệnh ung thư

Cà phê có thể bảo vệ cơ thể chống lại hai loại bệnh ung thư : ung thư gan và ung thư đại trực tràng. Ung thư gan là nguyên nhân đứng hàng thứ ba của cái chết ung thư trên thế giới, trong khi ung thư đại trực tràng đứng thứ tư. Nghiên cứu cho thấy uống cà phê có nguy cơ mắc ung thư gan thấp hơn đến 40 %, còn những người uống cà phê mỗi ngày 4-5 tách có nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng thấp hơn 15%.

 

Hỗ trợ giảm cân

Cà phê làm tăng tỷ lệ trao đổi chất, khiến cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn. Cà phê cũng giúp chuyển đổi cơ thể, đốt cháy chất béo chứ không phải là năng lượng glucose. Hiệu quả hơn là hợp chất cà phê được chiết xuất từ cà phê xanh, trong đó có hạt cà phê trước khi rang. Cà phê có thể được thêm vào bất kỳ đồ uống nào và giúp giảm đáng kể lượng chất béo, một lợi ích sức khỏe cho những người thừa cân.

 

Cải thiện hoạt động thể chất

Cafein kích thích hệ thần kinh, khiến hệ này phát tín hiệu đốt cháy tế bào mỡ, nhưng nó cũng làm tăng nồng độ Adrenaline trong máu. Đây là loại hóc môn giúp cơ thể thực hiện các hoạt động thể chất cường độ mạnh. Vì thế, uống cà phê có thể cải thiện hoạt động thể chất trung bình 11 – 12%. Sẽ rất tốt nếu uống cà phê mỗi ngày đậm đặc 30 phút trước giờ tập thể hình.

 

Tốt cho gan

Trong một nghiên cứu vào tháng 10 năm 2014 được tiến hành trên 28.000 người lớn của Tạp chí Bệnh gan Hepatology công bố rằng: “Những người tiêu thụ uống cà phê mỗi ngày nhiều hơn 3 cốc có nồng độ men gan thấp hơn người bình thường”. Những nhận định này cho thấy rằng những thành phần trong cà phê có thể thúc đẩy sức khỏe của gan.

 

Giảm nguy cơ đột quỵ

Chúng ta biết rằng cafein làm tăng huyết áp. Điều này hoàn toàn đúng, nhưng nồng độ nhỏ (3-4mg/Hg) và tình trạng này biến mất nếu uống cà phê thường xuyên.Tuy nhiên uống cà phê mỗi ngày không gây hại cho tim mạch, thậm chí một số nghiên cứu còn chứng minh phụ nữ uống cà phê mỗi ngày giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Những người uống cà phê mỗi ngày cũng có nguy cơ đột quỵ thấp hơn 20%.

Uống cà phê 1 ly mỗi ngày được chứng minh có thể đẩy lùi nhiều bệnh. Ảnh 3

Uống cà phê mỗi ngày làm giảm nguy cơ gây đột quỵ.

Giảm đau

Ngồi nhiều giờ liền trước máy tính có thể dẫn đến đau mỏi cơ thể. Các nhà nghiên cứu Na Uy đã tiến hành theo dõi những người làm công việc văn phòng và phát hiện ra rằng, những người uống cà phê mỗi ngày ít mắc các cơn đau, nhức mỏi cơ thể hơn những người khác. Vậy thì tại sao, bạn không uống cà phê mỗi ngày 1 tách để làm việc hiệu quả hơn?

 

Nếu bạn quan tâm, bấm để biết thêm thông tin về sản phẩm >>CÀ PHÊ HẠT RANG<<

Bạn muốn uống cafe tự pha tại nhà đảm bảo, an toàn cho sức khỏe, >>Click here<<

 

GỌI NGAY - 0909.555.948

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT RANG SẠCH VỚI GIÁ TỐT NHẤT

Địa chỉ35/4A Ao Đôi, Q.Bình Tân, TP.HCM

Emailbuonmecoffee@gmail.com