slider_con_news

Profile cà phê Mocha Yemen coffee beans

 Rangxaycaphe.com.vn  - Cà phê Mocha Yemen được mô tả với hương thơm vô cùng sống động, thậm chí có cả mùi thịt rừng. Yemen mọc hoang dã bao phủ mùi quế khô, thảo dược, mùi hoa quả khô, đôi khi có mùi thuốc lá, mùi gỗ, hoặc gia vị ngọt.

Vị chocolate với hương trái cây và rượu vang nổi bật khi rang Mocha ở mức rang đậm, hương vị, mùi thơm và thể chất của Mocha lúc này cũng được tăng cường tối đa.

 

yemen_mocha

- Giống: Mocha/Arabica

- Vùng: gần Biển Đỏ ở nam bán đảo Arabian, Yemen

- Chế biến: khô, natural dry-processing.

- Mùi hương: mùi đất (earthy), mùi xạ hương (musky), nhục quế khô (cinnamon), thảo dược (cardamom), nho khô (raisins), thỉnh thoảng có mùi thuốc lá (tobacco), gỗ (wood), các loại hạt (nuts), gia vị ngọt (sweet spice)

- Mùi vị: vị cay đặc biệt (spicy), vị chocolate, 1 chút vị thịt rừng (gamey),

- Thể chất: đầy đủ (full-bodied)

- Độ chua: vị chua của rượu.

 

Trang trại Mocha Yemen

Mocha được trồng ở gần Biển Đỏ, khu vực miền núi của phía nam bán đảo Arabian, tên cà phê được đặt tên theo cảng cổ xưa ở đây - cảng chính của thủ đô Sana'a, Yemen.

Một số những giống Mocha Yemen tốt nhất được trồng ở miền bắc Yemen khoảng 1000 năm trước, được mọc và tưới tự nhiên trên các núi khô cằn. Nước cung cấp cho cây qua các vách đá, các hàng cây dương che bóng mát cho cây dưới cái nóng của mặt trời trong sa mạc.

Mocha Coffee - Mattari và Sanani

Một trong hai giống Mocha được đánh giá cao là Mattari và Sanani. Mattari có hương nổi bật là chocolate với thể chất dày hơn, đặc trưng bởi vị chua nhẹ của rượu.  Trong khi Sanani lại cân bằng hơn, đặc trưng bởi mùi vị trái cây và vị cay độc đáo.

Mocha Java Coffee

Dĩ nhiên nhắc đến Mocha không thể không nhắc đến loại Mocha nổi tiếng nhất trên thế giới là Mocha Java ở Indonesia. Mocha Java là một loại cà phê truyền thống ưa chuộng và có cả một câu chuyện hấp dẫn về lịch sử của nó.

Cà phê Mocha là một trong những giống cà phê đầu tiên trên trái đất và được duy trì cho đến ngày hôm nay. Mocha được đánh giá cao bởi những người yêu cà phê. Mocha Yemen còn được gọi là Mocha Ả Rập.

 

Nếu bạn quan tâm, bấm để biết thêm thông tin về sản phẩm >>CÀ PHÊ HẠT RANG<<

 

GỌI NGAY - 0909.555.948

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT RANG SẠCH VỚI GIÁ TỐT NHÂT

CÀ PHÊ HẠT RANG

Địa chỉ:35/4A Ao Đôi, Q.Bình Tân, TP.HCM
Emailbuonmecoffee@gmail.com