Cà phê Moka Cầu Đất khô được phối giống từ catimor và typica tạo ra giống Arabica Blend hạt dài năng suất cao hơn typica và có ảnh hưởng từ hương tuyệt hảo của typica. Ở Cầu Đất, hầu như giống Moka thuần chủng (Arabica Bourbon) đã bị chặt gần hết nên chỉ còn Moka lai (hay còn gọi là Photigon) mà dân trong ngành cà phê hiểu là Arabica Blend có hương vị khá tốt, mùi thơm hơn so với giống Arabica thường. Cũng có 1 số farm đang trồng lại thành công bourbon nhưng sản lượng rất ít, không đủ để thương mại.
Cà phê Moka Cầu Đất chế biến khô sàn 18
THÔNG TIN CHI TIẾT: MOKA CẦU ĐẤT CHẾ BIẾN KHÔ S18
MOISTURE: 13%
BLACK 1%, FOREIGN MATTER 0.5%, BREAK 2%
SIZE: 90%/S18
ORIGIN: CẦU ĐẤT/ ALTITUDE 1600M
PROCESSING: SUN-DRIED
PACKAGE: 60KG/BAO DỨA TRẮNG LÓT NILON.
PRICE FOB CAT LAI HCMC PORT: 85.000 VNĐ/ 1 KILO GRAM
LIÊN HỆ MR.HOÀNG - 0909.555.948
CUNG CẤP CÀ PHÊ NHÂN XUẤT KHẨU
Địa chỉ: khu Đông Anh 2, thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng