ca-phe-hat-nguyen-chat
CÀ PHÊ NHÂN ARABICA CẦU ĐẤT

CÀ PHÊ NHÂN ARABICA CẦU ĐẤT

  • ACĐ18
  • Gu Tây. Đắng dịu, thơm hơn Robusta.
  • Arabica chế biến ướt sàn 18
  • Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
  • xuất khẩu

"TẠI BUÔN MÊ COFFEE, CHÚNG TÔI MONG MUỐN SẢN XUẤT TẤT CẢ MẶT HÀNG ARABICA MÀ BẠN CẦN!"

Công ty Buôn Mê hiện tại đã và đang cung cấp cho các đối tác trong và ngoài nước 35 mặt hàng cà phê nhân sống, trong đó có hơn gần 20 sản phẩm cà phê nhân Arabica từ hàng giá rẻ đến hàng chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường, dựa theo giá sàn cà phê trực tuyến thế giới. Cà phê nhân Arabica của Buôn Mê sản xuất có nhiều chủng loại, nhiều tiêu chuẩn, và đa dạng giá cả, giá có thể từ 40.000/kg, và rải đều đến giá cao nhất là 110.000/kg.

 

 

Cà phê nhân Arabica có giá trị kinh tế nhất trong số các loài cây cà phê. Trên thị trường cà phê nhân Arabica luôn được đánh giá cao hơn vì có hương vị thơm ngon. Cà phê nhân Arabica đại diện cho khoảng gần 70% các sản phẩm cà phê cao cấp trên thế giới. Ở Việt Nam, các huyện, vùng ngoại ô thành phố Đà Lạt được coi là thiên đường cà phê nhân Arabica với những “chỉ số vàng”, cao 1.500 m, khí hậu ôn đới mát quanh năm, nhiệt độ cực đại trong năm không vượt quá 33 độ, nhiệt độ cực tiểu 5 độ. Đây là vùng sản xuất cà phê nhân Arabica chất lượng cao nhất cả nước. Địa hình càng cao, khí hâu càng lạnh hơn,  càng cho ra những hạt cà phê nhân Arabica chất lượng tuyệt hảo.

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT 1 TRONG NHỮNG DÒNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG: CÀ PHÊ NHÂN ARABICA CẦU ĐẤT CHẾ BIẾN ƯỚT S18 

MOISTURE: 12.5% MAX

BLACK 0.1%, FOREIGN MATTER 0.1%, BROKEN 0.5%

SIZE: 90-95% ON 18 SCREEN

ORIGIN: DALAT CAUDAT / ALTITUDE 1500-1600M

PROCESSING: FULLWASH, RIPE 99%

PACKAGE: 60KG/JUTE BAG + PE

PRICE FOB CAT LAI HCMC PORT: vui lòng gọi hoặc add zalo/wechat để biết giá tại thời điểm (+84)-0 909.555.301

 

 

Chúng tôi sản xuất cà phê nhân Arabica giá rẻ đến hàng chất lượng cao, mục đích là để đáp ứng được mọi nhu cầu của quí khách. Những đơn hàng mua nhiều container chúng tôi có thể đáp ứng được những yêu cầu riêng theo từng đơn hàng (vùng trồng, cách chế biến, size hạt, độ ẩm, giá cả, tỉ lệ hái chín, đen vỡ tạp) để sản xuất cho phù hợp. Nhà máy chúng tôi hầu hết mọi mặt hàng cà phê nhân đều tự sản xuất, không thu mua qua trung gian, nên giá thành rất cạnh tranh. Qkhách cần hỏi giá số lượng theo container có thể gọi hoặc add zalo trực tiếp hotline 0909.555.301 để nắm được giá cả cụ thể mỗi ngày.

 

 

Ngoài sản phẩm cà phê nhân Arabica chế biến ướt, Buôn Mê có đủ các dạng chế biến khác như: cà phê nhân Arabica chế biến khô, chế biến honey, chế biến natural yếm khí, hàng sấy, hàng phơi tự nhiên, hàng phơi nhà kính...v..v

Và vùng trồng của các loại Arabica của Buôn Mê cũng đến từ nhiều vùng: Cầu Đất, Trạm Hành, Núi Min, hàng vùng thấp hơn (gọi chung là Lâm Đồng), Sơn La, Lào...v..v

Quí khách có thể mua nhiều size kích cỡ hạt khác nhau như s13/14, s16, s18, s16+18... theo tiêu chuẩn của bên mua.

 

LIÊN HỆ CHỊ HUYỀN - 0909.555.301

CUNG CẤP CÀ PHÊ NHÂN XUẤT KHẨU

Địa chỉ nhà máy để làm việc:  35/4A Ao Đôi, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp.HCM