Cà phê nhân Robusta có nhiều dòng, và được canh tác ở nhiều địa phương. Chất lượng, thông số kỹ thuật và giá bán rất khác nhau. Cà phê nhân Robusta ngon nhất phải kể đến cà phê ở Buôn Hồ, tỉnh Đắk Nông có cà phê ngon được trồng ở Đắk Mil, hoặc Robusta Đắk Hà thuộc tỉnh Kon Tum, Tỉnh Gia Lai có cà phê Chư Sê. Tuy cũng là cà phê nhân Robusta nhưng mỗi vùng đất lại mang đến mỗi hương vị khác nhau, rất tinh tế và vượt trội so với các vùng đất khác.
* Dòng sản phẩm cà phê nhân Robusta công ty Buôn Mê cung cấp là cà phê nhân Robusta Đắk Lắk chế biến khô (*), giá thành hạ, thích hợp cho các đối tác tìm sản phẩm có giá thấp để chế biến các sản phẩm cà phê khác nhau với giá bình dân.
* Ưu điểm của cà phê nhân Robusta Đắk Lắk S18 tại Công ty Buôn Mê là hạt chắc, đều màu, vị đầm. Sạch tạp 0%, hạt sau khi rang đều hạt, đều màu.
THÔNG TIN CHI TIẾT: CÀ PHÊ NHÂN ROBUSTA CHẾ BIẾN KHÔ S18 XUẤT KHẨU
MOISTURE: 12.5%
BLACK 0.01%, FOREIGN MATTER 0.01%, BREAK 0.3%
SIZE: 95%/S18
ORIGIN: DAK LAK / ALTITUDE 800M
PROCESSING: SUNDRIED
PACKAGE: 60KG/BAO CƯỚC + NILON BÊN TRONG (PP + PE)
PRICE FOB CAT LAI HCMC PORT: THEO THỜI GIÁ/ 1 KILO GRAM
>> CLICK ĐỂ XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM CÀ PHÊ NHÂN KHÁC
LIÊN HỆ MS.HUYỀN - 0909.555.301
CUNG CẤP CÀ PHÊ NHÂN XUẤT KHẨU VÀ NỘI ĐỊA