ca-phe-hat-nguyen-chat
CÀ PHÊ ROBUSTA MỘC 18 - 165k/kg

CÀ PHÊ ROBUSTA MỘC 18 - 165k/kg

  • 20220816-4
  • Đắng đậm, thơm nồng
  • 100% Robusta sàn 18
  • Daklak
  • Pha đá/sữa.
  • 3đ
  • 3đ

    Rangxaycaphe.com.vn  – Ở Việt nam cà phê có thành phần cà phê hạt Robusta có mặt khắp nơi, nên hầu hết người Việt nam biết đến cà phê là biết cà phê Robusta. Cà phê Robusta Việt Nam đứng số 1 về số lượng xuất khẩu trên thế giới, về chất lượng cà phê Robusta ở Việt Nam cũng thuộc loại ngon nhất so với các nước có trồng loại cà phê Robusta.

  Nhưng do các nhà sản xuất cà phê ở Việt nam muốn hạ giá thành đã trộn vào cà phê Robusta một tỷ lệ lớn các hạt đậu bắp rang, rồi tẩm ướp vào hổn hợp nầy đủ các loại hương liệu nhân tạo với nồng độ rất cao. Từ đó, rất nhiều sản phẩm cà phê việt trộn đậu nành, bắp rang cháy khét, có vị đậm, ngọt của caramel, nước đặc sánh, màu đen và bốc mùi thơm nồng nặc mùi hương liệu… giá tầm 50.000 - 70.000 đ/kg, được bán nhiều ở chợ và các cửa hàng tạp hóa.

 

Giá cà phê hạt chưa rang

Cà phê Robusta chưa rang

   Cà phê Robusta nguyên chất vốn dĩ rất ngon, phẩm chất tự nhiên của cà phê Robusta đã quá tuyệt vời rồi. Nếu Robusta được chế biến theo các tiến trình như honey, natural, fullwash, semiwash sẽ còn đặc biệt hơn nữa.

   Cà phê Robusta vùng cao có ưu điểm là kích cỡ hạt cà phê khá lớn (có thể lên đến sàn 20), hương thơm dịu dàng, vị đậm ở mức trung bình, ít đắng hơn cà phê Robusta Đắk Lắk.

 

Giá cà phê hạt chưa rang 2

Cà phê Robusta daklak rang mộc cung cấp cho quán 120.000VNĐ/kg

     Dòng cà phê Robusta daklak khi rang vừa, chưa tiết ra lượng dầu như các dòng cà phê rang đậm, sẽ thích hợp để pha chế cà phê espresso với hương vị thơm ngon mà không làm kẹt chiếc máy pha đắt tiền của bạn. Hoặc nếu muốn thưởng thức 1 ly cà phê với vị đắng vừa phải, mùi thơm dịu dàng, hậu vị mạnh mẽ, bạn có thể phối trộn cà phê Robusta và cà phê Arabica rang vừa theo tỉ lệ 7:3 hoặc 8:2 tùy khẩu vị. Với giá vừa phải nhưng đáp ứng tiêu chuẩn cần thiết để pha 1 ly cà phê espresso về độ đắng, vị chua, thế chất, hương thơm và hậu vị, cà phê Robusta luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các quán cà phê Việt.

GIÁ CÀ PHÊ NĂM 2023:

- CÀ PHÊ ROBUSTA MỘC PHA PHIN - 120.000 Đ/KG

- CÀ PHÊ ROBUSTA MỘC PHA MÁY - 120.000 Đ/KG

> Đọc thêm: Chương trình Tặng máy xay Buôn Mê miễn phí đến hết năm 2021

> Đọc thêm: Các dòng cà phê hạt rang xay chuẩn nhất cho quán

 

LIÊN HỆ - 0909.555.948

MUA CAFE NGUYÊN CHẤT CAO CẤP

Buôn Mê Coffee35/4A Ao Đôi, Q. Bình Tân, TP.HCM