ca-phe-hat-nguyen-chat
CULI MỘC SÀN 18 - 165.000Đ/KG

CULI MỘC SÀN 18 - 165.000Đ/KG

  • PCB
  • Đắng đậm, hậu dài, hương mộc
  • 50% Culi, 40% Robusta, 10% Moka
  • Đắk Mil, Đắk Lắk
  • Pha cà phê đá/sữa. Pha máy
  • 4đ

     Rangxaycaphe.com.vn  - Suốt quá trình phát triển một năm, cây cà phê cho ra trái bình thường gồm có hai hạt, hình dẹp. Tuy nhiên, trong một khu vườn cà phê, sẽ luôn có một tỷ lệ từ 1% đến 8% trái cà phê không phát triển cách bình thường mà như là một dạng đột biến. Các trái cà phê này không cho hai hạt dẹp mà bên trong vỏ quả chỉ phát triển một hạt duy nhất hình tròn, là nguyên liệu của cà phê Culi

   Thực tế, không có cây cà phê mang tên cà phê Culi, mà cà phê Culi nằm trên cùng 1 cây cà phê Robusta hoặc Arabica. cà phê Culi là 1 loại cà phê đột biến trên cây, Nhìn thoáng bên ngoài hai loại trái nầy trên cùng một cây cà phê rất khó phân biệt. Tuy nhiên, nếu quan sát cẩn thận trong nhiều mùa vụ, nhất là khi trái chín, hạt bên trong phát triển đầy đủ, chúng ta cũng có thể nhận dạng ra được chúng. 

 

Untitled-3

Cà phê Culi chưa rang

      Cà phê Culi nhìn thoạt nhìn hơi giống hạt đậu nành, khác biệt ở chỗ cà phê Culi to hơn hạt nành, nặng hơn và rãnh dài hơn. Đặc biệt, hạt nành rất tròn, trong khi cà phê Culi hơi giống hình bầu dục, nên cà phê Culi sẽ dài hơn hạt nành. Cũng vì có hình dạng tròn giống nhau nên một số người không nhìn quen có thể nhầm lẫn giữa 2 loại hạt này.

 

ca phe hat rang nguyen chat culi dak lak

Khi được rang đậm, cà phê Culi sẽ có hậu vị rất sâu lắng và vị đắng rất đặc trưng. 

          Ở Việt Nam thường gọi cà phê này là cà phê Culi, trong tiếng Anh là peaberry và tiếng Tây Ban Nha là Caracol. cà phê Culi tròn so với cà phê thông thường, sau khi qua chế biến, nhân cà phê sẽ được chọn, tách ra khỏi các cà phê dẹp bình thường và được bán như là một dòng cà phê riêng biệt.

 

Untitled-2

Ly cà phê được pha bởi cà phê Culi rang đậm sẽ hấp dẫn bạn với mùi thảo mộc hòa với một ít mùi gỗ, vị hơi đắng xen lẫn hậu vị kéo dài. 

         Cà phê Culi do chúng tôi cung cấp cho các đối tác dùng để sản xuất và phân phối như một dòng sản phẩm riêng hay để phối trộn với các dòng cà phê khác, cho ra chủng loại sản phẩm có hương vị độc đáo theo nhà phân phối. Tuy nhiên, do vị của cà phê Culi không hài hòa khi thưởng thức riêng, nên chúng tôi thường sử dụng để phối trộn, trừ trường hợp khách hàng yêu cầu 100% cà phê Culi.

         Dòng cà phê cao cấp Culi Robusta hương vị ngây ngất, lan tỏa, mùi thơm mê hoặc những khách hàng sành cà phê nguyên chất.

 

Thông tin đặt hàng: CULI ROBUSTA SÀN 18

Loại                           : Nguyên hạt (Whole Bean)/ xay sẵn (Powder)

Xuất xứ                     : Đắk Lắk

Giá                            : 125.000 Đ/KG

Đóng kiện                 : 10kg-20kg-30kg/1 thùng carton.

--------------------------------------------------------------------------

       Trong phạm vi Tp.HCM, đơn hàng từ 10kg cà phê trở lên BUÔN MÊ giao hàng miễn phí đến tận tay qúy khách. 

       Ngoài phạm vi Tp.HCM, BUÔN MÊ sẽ giao hàng qua Chành xe hoặc Chuyển phát nhanh.

 

Nếu bạn là quán cà phê, click để nhận hỗ trợ máy xay cafe hạt miễn phí >>TẠI ĐÂY<<

 

GỌI NGAY - 0909.555.948

CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT RANG XAY CHẤT LƯỢNG CAO

Buôn Mê Coffee35/4A Ao Đôi, Q. Bình Tân, TP.HCM