ca-phe-hat-nguyen-chat
ARABICA RANG MOC ĐÀ LẠT 190k/kg

ARABICA RANG MOC ĐÀ LẠT 190k/kg

  • AK-HV
  • Đắng dịu, hương thơm mạnh mẽ, ít chua
  • Cà phê hạt Arabica rang moc sàn 18
  • Chế biến khô vùng Đà Lạt, tỉ lệ chín cao
  • Rang đậm pha phin.
  • 5đ

CÀ PHÊ HẠT ARABICA RANG MOC - ĐÀ LẠT 190K/kg

       Về cách chế biến, dòng hạt Arabica rang moc loại 190k là arabica chế biến khô rang moc, còn arabica 250k là arabica chế biến ướt rang moc (sự khác biệt về chế biến khô và chế biến ướt được viết ở 1 bài viết khác vì cũng hơi phức tạp 1 chút, nó thuộc về khâu chế biến cà phê nhân sống)

      Thứ 2, về hương vị, vị chua cà phê hạt Arabica rang moc 190k ít hơn dòng Arabica rang moc 250k nhưng hương kém hơn. Theo quy tắc, hàng chế biến ướt tỉ lệ chín gần như tuyệt đối và do cách chế biến cực công hơn nên các dòng cà phê chế biến ướt đều đắt tiền hơn và có hương thơm tốt hơn nhiều so với dòng chế biến khô, nhưng bù lại sẽ bị chua hơn. (Việt Nam thì hầu hết đều không thích vị chua mạnh đặc trưng của Arabica)

      Thứ 3, về tỉ lệ chín, như đã mô tả ở trên, Arabica chế biến khô luôn có tỉ lệ chín thấp hơn nhiều so với chế biến ướt. Ví dụ chế biến khô khoảng 60-70% quả chín, thì chế biến ướt sẽ ở độ khoảng 90-99% quả chín. Tỉ lệ chín sẽ tác động trực tiếp đến hương cà phê.

      Và điểm đặc biệt ở Arabica rang moc 190k ở Buôn Mê Coffee là gì? Chính là đẩy tỉ lệ chín ở dòng Arabica rang moc chế biến khô từ 60-70% lên mức 90%, ngang gần bằng với hàng chế biến ướt, để tăng hương thơm của Arabica rang moc chế biến khô, đồng thời giữ nguyên vị chua ít vốn là thế mạnh hàng chế biến khô để phù hợp gu Việt Nam. Ngoài ra, với giá thành cạnh tranh, Arabica rang moc chế biến khô 100k/kg cùng tỉ lệ chín 90% sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho KH là quán cà phê, cần 1 lượng nhỏ Arabica rang moc để đấu trộn vào Robusta tăng thêm hương thơm cho cà phê, mà không làm giảm vị đậm của cà phê Robusta vốn có.

 

ca-phe-hat-rang-arabica-tram-hanh

Arabica rang moc chế biến khô với tỉ lệ chín cao có hương vị mạnh mẽ nhưng vị chua rất nhẹ.

      Dòng sản phẩm cà phê Arabica rang moc này vừa có cả vị đậm đà quyến rũ đặc trưng của dòng chế biến khô, vừa thấm đẫm và lan tỏa hương thơm đặc trưng của Arabica được hái chín.

 
 
Cà phê hạt Arabica Cầu Đất nguyên chất. Ảnh 4
Đậm đà và thơm ngát là nét riêng của cà phê Arabica rang moc chế biến khô
 
      Cà phê hạt Arabica rang moc được đóng gói trong bao bì nhôm thực phẩm, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Dòng sản phẩm cà phê hạt Arabica rang moc với sự kết hợp giữa tỉ lệ hái chín cao và chế biến khô sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm mới khi đấu trộn vào loại cà phê bạn đang sử dụng để tăng hương thơm đấy.

 

Thông tin đặt hàng: CÀ PHÊ HẠT ARABICA RANG MOC CHẾ BIẾN KHÔ

Loại                         : Nguyên hạt (Whole Bean)/ xay sẵn (Powder)

Xuất xứ                    : Đà Lạt

Giá                          : 190.000đ/kg.

Đóng kiện                : 20 gói (5kg) hoặc 40 gói (10kg)/1 thùng carton.

--------------------------------------------------------------------------

GỌI NGAY - 0909.555.948

CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT RANG XAY CHẤT LƯỢNG CAO

Địa chỉ35/4A Ao Đôi, Q. Bình Tân, TP.HCM