Quán 'thị trấn ba cây chổi' ở Sài Gòn thu hút giới trẻ

 Rangxaycaphe.com.vn  - Đặt tượng kỳ quái khắp nơi, để ánh sáng lập lòe, cho khách hóa thân thành thợ làm bánh, phù thủy hoặc yêu tinh... là những nét độc đáo tại một quán cà phê 'ba cây chổi' ma mị giữa lòng TP.HCM.

 

Quán cà phê phù thủy ở Sài Gòn. Ảnh 1 Quán cà phê phù thủy ở Sài Gòn. Ảnh 2

 

     Cửa vào được canh gác bởi một chú quỷ nhỏ, bên cạnh là cánh cửa gỗ lớn dày làm khách vừa hồi hộp vừa tò mò. Thị trấn Ba cây chổi là chuỗi cà phê có nhiều chi nhánh tại các quận Phú Nhuận (Phan Xích Long), quận 3 (Hồ Xuân Hương), TP.HCM.

 

Quán cà phê phù thủy ở Sài Gòn. Ảnh 3 Quán cà phê phù thủy ở Sài Gòn. Ảnh 4

 

     Những bức tượng kỳ quái đặt khắp nơi cùng ánh sáng lập lòe kết hợp cùng nhau làm cho khung cảnh thêm phần ma mị, những chiếc lồng nhốt cú đêm hắt ánh sáng leo lét qua nan tre kéo bóng đêm vây kín không gian Ba cây chổi.

 

Quán cà phê phù thủy ở Sài Gòn. Ảnh 5 Quán cà phê phù thủy ở Sài Gòn. Ảnh 6

 

     Bảng La Làng sẽ cho bạn biết phải làm thế nào để trở thành một thành viên của của thế giới phù thùy. Tên quán Ba cây chổi có nguồn gốc từ một thị trấn châu Âu cổ xưa với hệ thống chính quyền, kinh tế, văn hóa riêng. Khách hàng khi đến Ba cây chổi sẽ được du hành vào thế giới của phép thuật, một thế giới khác với thực tại, trở thành một người khác.

 

Quán cà phê phù thủy ở Sài Gòn. Ảnh 7 Quán cà phê phù thủy ở Sài Gòn. Ảnh 8

 

     Khách có thể đóng vai nào đó trong hầu hết các hoạt động thường nhật của thị trấn Ba cây chổi như thợ làm bánh, thợ may vá, thợ mộc, thầy phù thủy, hoa tiên hoặc yêu tinh nghịch ngợm. Quán có nhiều không gian riêng cho từng đối tượng khách hàng như khách lẻ, nhóm bạn, tổ chức sinh nhật, họp mặt… Mỗi không gian đều được chăm chút tỉ mỉ cùng những tên gọi cực kỳ lý thú như hẻm Hú Hồn, xưởng bánh Bà Núc Ních, trường pháp sư Râu Xoắn, xưởng Xộc Xệch, rừng Run Rẩy, quán Sọ Lủng, nhà hát Nhái Bén.

 

Quán cà phê phù thủy ở Sài Gòn. Ảnh 9 Quán cà phê phù thủy ở Sài Gòn. Ảnh 10

 

     Các bạn trẻ thường chọn Ba cây chổi là nơi để gặp gỡ bạn bè, cùng trò chuyện hoặc sẽ tham gia vào các trò chơi đầy thú vị. Không ai biết trước đằng sau cánh cửa đóng kín mít này là điều khủng khiếp gì đang chờ đợi, một con ma trắng toát hay một xác ướp đang rên rỉ?

 

Quán cà phê phù thủy ở Sài Gòn. Ảnh 11 Quán cà phê phù thủy ở Sài Gòn. Ảnh 12

 

     Để tạo nên sự thú vị từ ban đầu, khách đến quán không sử dụng tiền mặt mà chuyển qua một loại “tiền” của thế giới phù thủy gọi là kybo tại Ngân Hàng Công Tước Kybo. 1 kybo tương ứng 1.000 đồng. Khách có thể tham gia rất nhiều hoạt động khác nhau gồm tự làm bánh, thiết kế đổ thủ công bằng tay, dựng mô hình đồ chơi bằng gỗ.

 

Quán cà phê phù thủy ở Sài Gòn. Ảnh 13 Quán cà phê phù thủy ở Sài Gòn. Ảnh 14

 

Hay đơn giản là "sống" một không gian riêng tư với phong cách xưa cổ quyến rũ.

 

Quán cà phê phù thủy ở Sài Gòn. Ảnh 15 Quán cà phê phù thủy ở Sài Gòn. Ảnh 16

 

     Bên cạnh đó, quán Ba cây chổi còn là nơi thư giãn, tụ họp giải trí của các gia đình vào cuối tuần. Thị trấn Ba cây chổi dành cho những cư dân sáng tạo và luôn tin vào phép thuật của mình. Khách có thể tự làm 20 loại bánh khác nhau, xây và trang trí nhà gỗ, thiết kế búp bê gỗ cho mình, tự làm những vật dụng trang trí hoặc quà tặng cho người minh thương yêu…

 

GỌI NGAY - 0909.555.948

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT RANG SẠCH VỚI GIÁ TỐT NHẤT

Địa chỉ16/6C Đường Số 9, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Emailbuonmecoffee@gmail.com

Viết bởi : T.H