ca-phe-hat-nguyen-chat

Hương vị Cà Phê Chồn nguyên chất

 www.rangxaycaphe.com.vn  - Buôn Mê nghiên cứu thành công các tầng hương vị cà phê chồn nguyên chất, cũng như tối ưu hóa được hương thơm đặc biệt và vị đắng ngọt quyến rũ của cà phê chồn huyền thoại trong quy trình chế biến ra chúng.

Bạn có thể tham khảo trước bài viết: >> Cách pha chế và thưởng thức cà phê chồn nhé !

 

ca_phe_chon_arabica

Nếu bạn có thể tự cảm nhận đầy đủ các tầng hương và vị cà phê chồn được nêu ở dưới đây, thì bạn đã đạt tới cảnh giới thưởng thức cà phê chồn đích thực:

  • Hương Cà phê Chồn:

   Đầu tiên, nhấp 1 ngụm cà phê chồn, bạn sẽ cảm nhận các dây thần kinh ở phía trước mũi một hương thơm thuần khiết, có mùi mật ong và socola sữa tỏa lên từ tách cà phê chồn. Do các men enzyme trong ruột chồn hương đã thẩm thấu và bẻ gãy các phân tử hương trong hạt cà phê nên cà phê chồn có hương thơm phức tạp và chia thành nhiều tầng hương khác biệt. Chỉ cần nhấp một ngụm cà phê đầu, bạn đã khám phá ra một hương thơm tinh tế, vừa dịu dàng nhưng vừa rõ ràng, đẩy từ mũi lên các xoang.

   Tiếp theo, bạn có thể cảm nhận được mùi của trái cây ngọt chín thay cho mùi mật ong lúc nãy, và khi cà phê chồn đi vào cuối vòm họng, bạn sẽ cảm nhận mùi của socola đen và mùi bánh mì nướng rất nhẹ. Nhấp ngụm thứ hai, bạn hít vào bằng miệng, ngậm 1 ít cà phê trong miệng và thở mạnh ra bằng mũi, bạn sẽ cảm nhận hương hoa xông lên mũi và các khoang, gần như tràn ngập không gian trên đỉnh đầu của bạn. Một thứ hương khiến bạn lâng lâng, ngây ngất, sảng khoái và đê mê không diễn tả hết được. Mùi hương của tách Cà phê chồn, tuy bạn đã uống xong, nhưng vẫn sẽ còn lưu lại, phảng phất trong cổ họng một thời gian dài sau đó.

 

cafe_chon_5

  • Vị Cà phê Chồn:

   Cũng với cách uống như trên, ở ngụm đầu tiên, bạn để cho nước cà phê chồn tan mỏng trên lưỡi và trong vòm họng, miệng của bạn có một cảm giác kì diệu, một cảm giác rất tinh tế, tê tê và the the giống như mới đánh răng với kem bạc hà. Cảm giác tê tê này lan dần từ đầu lưỡi, xung quanh nướu răng, vòm họng và lan tỏa đến cuống họng, vị ngọt dịu bao phủ cơ quan xúc giác và vị giác nơi cuối lưỡi. 

   Vị của Cà Phê Chồn đắng rất dịu, dễ chịu, không giống như bất kỳ vị đắng của loại cà phê nào khác, và vị đắng dịu dàng này hòa quyện với vị ngọt thanh tao tự nhiên, tạo ra một phong vị rất đặc biệt, mượt mà, tao nhã, lưu luyến. Trong và sau khi uống Cà Phê chồn bạn luôn cảm nhận vòm họng và nhất là ở cổ họng luôn có dư vị ngọt ngào rất quyến rũ.

 

cafe_chon_4

   Ngoài ra, để cảm nhận mùi thơm của Cà Phê Chồn ngào ngạt, lan-toả ra cả không gian ra sao, và nếu bạn đang uống Cà Phê Chồn trong một căn phòng đóng kín, bạn hãy mở của, bước ra ngoài giây lát. Sau đó, bạn bước lại vào trong căn phòng bạn vừa pha và uống cà phê Chồn, bạn chắc chắn sẽ ấn tượng bởi bầu không khí khác hẳn trong phòng, tràn ngập mùi hương của Cà phê.

   Uống Cà phê Chồn thứ thiệt, Cà Phê Chồn KING WEASEL Nguyên Chất của Buôn Mê Coffee với cách uống sành điệu, cảm xúc của bạn được đánh thức hoàn toàn và bạn sẽ trãi nghiệm một trong những kinh nghiệm thú vị nhất trên đời. Điều đó thật xứng đáng, và đền đáp cho cái giá khá đắt mà trang trại đã tận tâm chăm sóc, chăn nuôi nhừng chú Chồn Hương suốt cả năm, cho người kỹ thuật viên đam mê chế biến Cà Phê Chồn của Buôn Mê và nhất là cho bạn là người đã dành ra một số tiền không nhỏ để thưởng thức loại thức uống gọi là Huyền Thoại.
 
logo_cafe_chon

GỌI NGAY 0909.555.948 HOẶC 0918.555.302

TƯ VẤN MUA CÀ PHÊ CHỒN ĐẲNG CẤP

Buôn Mê Cafe: 35/4A Ao Đôi, Q. Bình Tân, TP.HCM

(Thời gian làm việc: 7g30-12g & 13g30-17g)