Tư vấn chi tiết mở quán cafe take away

 Rangxaycaphe.com.vn   Mở quán cafe take away không còn là khái niệm mới mẻ tại Việt Nam hay cụ thể hơn là Hà Nội. Trào lưu mở quán cafe take away này du nhập vào Việt Nam cách đây khoảng hơn 10 năm, từ năm 2004 đã mở quán cafe take away đầu tiên, nhận được phản hồi cực tích cực từ giới trẻ thủ đô. Song đến tận năm 2012, mô hình quán cafe take away này mới thực sự phát triển và có tầm ảnh hưởng lớn đến các loại hình cafe truyền thống, thậm chí cả kinh doanh trà sữa.

 

Tư vấn mở quán cafe take away

 

Bạn đang có một số vốn nhàn rỗi và yêu thích mở quán cafe take away để kinh doanh nhưng lại không biết bắt đầu như thế nào?

Mở quán cafe take away cần gì, làm sao để quán cafe của bạn cạnh tranh với các quán cafe take away khác, làm sao để quán cafe take away của bạn thu hút khách và nhiều người biết đến? với nhiều câu hỏi và băn khoăn như vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn.

 

I. Sơ lược các yếu tố cần thiết để mở quán cafe take away 

Ngày nay với nền kinh tế đang tăng trưởng và phát triển thì nhu cầu thị hiếu ngày càng cao, mở quán cafe take away nhiều vô số kể nhưng rất ít quán thực sự nổi bật, để thu hút được khách hàng thì không chỉ cần “ngon” là đủ mà phải có tính “thẩm mỹ”, ngoài ra còn phải “lạ” hoặc đôi khi tương đối “độc”.

Do vậy ý tưởng và thiết kế quán cafe take away rất quan trọng khi khởi sự mở quán cafe take away. Ngoài sự chuẩn bị chu đáo về mặt kế hoạch, nếu bạn là một người mới vào nghề thì cần phải tìm hiểu và nghiên cứu thật kĩ các mô hình kinh doanh cafe take away để chọn cho mình một hướng đi phù hợp.

Để khởi nghiệp tốt trong một ngành kinh doanh nói chung và trong việc mở quán cafe take away nói riêng, bạn nên tìm hiểu chu đáo các yếu tố chính quyết định thành công của việc kinh doanh. Dưới đây, Buôn Mê có một số gợi ý để có thể giúp các bạn đẩy nhanh quá trình chuẩn bị và tìm hiểu của mình.

1. Địa điểm tốt chiếm 40% thành công việc mở quán cafe take away. Do đó bạn cần phải nghiên cứu thật kĩ địa điểm dự định kinh doanh, yếu tố cạnh tranh, tình hình dân cư và những tác động khác ảnh hưởng tới quán cafe take away của mình.

2. Vốn: gồm có vốn cố định và vốn lưu động. Ngân sách cần chuẩn bị thì tùy theo quy mô của quán.

3. Khảo sát thị hiếu, sở thích của khách hàng, từ đó đưa ra đối tượng chính để kinh doanh.

4. Nghiên cứu thị trường và các đối thủ cạnh tranh tại khu vực mình sắp kinh doanh.

 

Xem thêm >>Phần II. Các bước thực hiện hóa việc mở quán cafe take away<<

Nếu bạn quan tâm, bấm để biết thêm thông tin về sản phẩm >>CÀ PHÊ HẠT RANG<<

 

GỌI NGAY - 0909.555.301

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT RANG SẠCH VỚI GIÁ TỐT NHẤT

CÀ PHÊ HẠT RANG

Địa chỉ: 16/6C Đường Số 9, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
Emailbuonmecoffee@gmail.com

Viết bởi : admin