Tìm hiểu profile của Guatemala Coffee

 Rangxaycaphe.com.vn  - Thời tiết tại Guatemala lạnh và khô, nên cà phê ở đây có vị ngọt và cân bằng với hương hạt dẻ, hương gia vị và chocolate. Cà phê trồng ở Guatemala thường được chế biến ướt, và có xu hướng thể chất quân bình, hương vị đa dạng.

antigua guatemala coffee 1

- Giống: Bourbon, Typica, Catuai, Caturra.

- Vùng: Antigua/ Coban/ Huehuetenango, Guatemala

- Cao độ: 1200 - 1700m

- Thời gian thu hoạch: Tháng 12 đến tháng 4

- Chế biến: Ướt , Sun-dried.

- Mùi hương: Hương hoa cỏ (floral), hương cam quit (citrus)

- Mùi vị: chocolate, vị ngọt (sweet), vị hạt dẻ (nutty)

- Thể chất: đầy đủ (full, round)

- Độ chua: chua thanh, vừa phải.

 

antigua guatemala coffee

 

Antigua - Guatemala Coffee

Đây là nơi đầu tiên sản xuất cà phê tại Guatemala, và cũng là một trong những loại cà phê ngon nhất ở Guatemala, được biết đến với hương vị phức tạp của gia vị tổng hợp và một chút hương ca-cao.

Antigua nổi tiếng nhờ cuộc nghiên cứu về chất lượng của typica Guatemala bao gồm: thể chất đầy đủ (dày hơn so với cà phê Trung Mỹ điển hình), và vị cay rất phong phú, thậm chí mượt mà. Người ta phát hiện đất trồng cà phê và khí hậu ở khu vực Antiqua là một thung lũng bao quanh bởi 3 ngọn núi lửa.

Những loại cà phê này có thể vẫn giữ lại hương vị độc đáo của chúng ngay cả khi rang đậm hoặc rang ở mức espresso.

Coban - Guatemala Coffee

Coban là một giống cà phê khác ở Guatemala được trồng ở phía bắc trung tâm của Guatemala và thể hiện chất lượng của typical Guatemala gồm: thể chất tuyệt vời, thường là đầy đủ hoặc ở mức trung bình, với nhiều hương vị phong phú, hương gia vị, hương trái cây chua thanh, hương hoa, hương nhiều loại rượu..

Huehuetenango - Guatemala Coffee

Huehuetenango có hương vị nhẹ nhàng, tinh tế nhưng phức tạp và thú vị. Với hương trái cây nhiệt đới nhẹ nhàng và sâu lắng, Huehuetenango có thể chất tươi sáng (giống bơ), hương thơm ngọt ngào, hậu vị dễ chịu và lưu luyến.

Cà phê Huehuetenango được trồng ở vùng cao nguyên phía bắc Guatemala, một khu vực sản xuất các loại cà phê Guatemala đặc trưng nhất.

Hương trái cây của Huehuetenango sẽ càng rõ rệt nếu rang nhạt, khi rang đậm hơn sẽ cho ra hương ca-cao và chocolate đen.

Vùng Trồng Cà Phê ở Guatemala

Vùng trồng của Guatemala bao gồm các Fraijanes Plateau, Antigua , Highland Huehuetenango , Rainforest Coban , Volcan San Marcos, Nuevo Oriente, và Atitlan.

 

Nếu bạn quan tâm, bấm để biết thêm thông tin về sản phẩm >>CÀ PHÊ HẠT RANG<<

 

GỌI NGAY - 0909.555.948

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT RANG SẠCH VỚI GIÁ TỐT NHÂT

CÀ PHÊ HẠT RANG

Địa chỉ16/6C Đường Số 9, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
Emailbuonmecoffee@gmail.com

Viết bởi : T.H