Lại bắt thêm 1 cơ sở sản xuất cà phê bẩn - TP Vũng Tàu

        Rangxaycaphe.com.vn  –Tại thời điểm kiểm tra, phát hiện nhiều thùng chứa hương vị dùng để tẩm ướp cà phê không chứng minh được nguồn gốc, cơ sở sản xuất không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

       Sáng 24/3, Đội CSĐT tội phạm về kinh tế Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã bất ngờ kiểm tra Cơ sở sản xuất cà phê tại số 268, đường Trương Công Định, TP Vũng Tàu và phát hiện một số lượng lớn cà phê bẩn, trộn đậu nành và các phụ gia chưa rõ nguồn gốc xuất xứ. Cơ sở rang cà phê trên do ông Nguyễn Văn Hòa (48 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu) làm chủ.

co so ca phe bap dau nanh ban 1

Bên trong cơ sở sản xuất cà phê bẩn

       Khi cơ quan công an kiểm tra, phát hiện nhiều bao cà phê bẩn, đậu nành nằm la liệt ở dưới sàn nhà cáu bẩn, bụi bám đen sì, các dụng cụ dùng để rang cà phê như chảo, muỗng đều đã chuyển màu và nằm dưới sàn nhà. Thùng để chứa bơ bẩn thỉu, dơ dáy, cơ sở bốc mùi khét lẹt. Một số thùng đã qua sử dụng được chất vào bên trong kho của cơ sở trên đều ghi có xuất xứ từ Trung Quốc.

co so ca phe bap dau nanh ban 2

Các thùng chứa gia vị chưa rõ nguồn gốc của cơ sở sản xuất cà phê bẩn

         Các loại phụ gia được sử dụng bên ngoài có ghi caramen, đường, muối, rượu, hương vị cà phê, vani, bơ và một số lượng lớn hạt đậu nành và hạt cà phê. Các phụ gia phía bên ngoài có ghi Tiếng Việt nhưng không có hạn sử dụng. Chủ cơ sở cà phê bẩn cũng chưa xuất trình được những giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Cơ sở cà phê bẩn của ông Hòa nằm trong khu dân cư nhưng không đảm bảo các quy định bảo vệ môi trường.

 

co so ca phe bap dau nanh ban 3

 Máy xay đậu nành với những vết ố vàng lâu ngày

       Chủ cơ sở trên cho biết số cà phê trên được ông mua từ các tỉnh như Lâm Đồng, Đắk Lắk; riêng các phụ gia để tẩm ướp thì được mua tại TP HCM.

Nếu bạn quan tâm, bấm để biết thêm thông tin về sản phẩm >>CÀ PHÊ HẠT RANG<<

       Ông cho biết cơ sở trên hoạt động không thường xuyên, khi nào có khách đặt hàng thì mới tiến hành rang và tỉ lệ pha hương vị cũng do khách chọn, ngoài ra có quán cà phê bẩn tại TP Vũng Tàu cũng thuê ông rang và tới lấy chứ không biết địa chỉ, mỗi kg cà phê ông tính 5.000 đồng.

co so ca phe bap dau nanh ban 4

Chảo dùng để nấu caramen

 

       Ngoài ra, ông Hòa cũng có một tiệm bán cà phê xay, cà phê hạt ngay trong trung tâm TP Vũng Tàu. Được biết, cà phê sau khi được rang tại cơ sở của ông sẽ được đóng gói và bán ra thị trường. Cơ quan công an cũng đã tiến hành kiểm tra cơ sở trên và thu một số mẫu để mang đi kiểm tra.

co so ca phe bap dau nanh ban 5

Cơ quan điều tra đã tiến hành thu giữ số hương vị và cà phê để điều tra

       Hiện, tất cả số lượng cà phê, đậu nành và các phụ gia dùng để tẩm ướp cà phê đều được niêm phong tạm giữ để điều tra.

Bạn muốn uống cà phê nguyên chất tự pha tại nhà để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, >>Click here<<

 

 

GỌI NGAY - 0909.555.948

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÀ PHÊ RANG MỘC VỚI GIÁ TỐT NHÂT

CÀ PHÊ HẠT RANG

Địa chỉ16/6C Đường Số 9, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Viết bởi : Người lao động