Địa chỉ mua cafe nguyên chất ở đâu? Mua cafe nguyen chat tphcm, hà nội

MUA CAFE NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU?

Bạn muốn quán mình bán cafe nguyên chất mà chưa biết tìm mua cafe hạt ở đâu. BM sẽ giới thiệu bạn địa chỉ mua cafe nguyên chất o tphcm uy tín:

Untitled-4

 

Cafe nguyên chất Buôn Mê được làm từ 100% hạt cafe sạch, không tẩm hóa chất, không trộn thêm các hương liệu hay bắp rang, đậu rang, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Cafe nguyên chất Buôn Mê được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế cấp, với màu nước trong trẻo, không đậm đen, không sánh đặc, vị đắng cafe nguyên chất tự nhiên, hương thơm mộc mạc dễ chịu của chính hạt cafe rang là những yếu tố dễ nhận biết cafe nguyên chất nhất.

9

 

Gu cafe nguyên chất của khách hàng trong giai đoạn này là gì?

Nếu bạn muốn mua cafe hạt thì hầu như ở đâu cũng có, nhưng sẽ có các khuyết điểm như sau: ít thơm hoặc ít đắng, bị khét, đá tan ra dễ bị nhạt, chưa đáp ứng được gu cafe nguyên chất hiện tại của phần lớn khách hàng là cafe nguyên chất đậm và thơm, màu nước trong trẻo nhưng vẫn giữ hậu cafe lâu.

 

Vậy điều cốt yếu ở đây là mua cafe hạt ở đâu mà vẫn đảm bảo vừa là cafe nguyên chất, vừa có vị đắng thơm tự nhiên phù hợp với gu Việt?

Buôn Mê đã nghiên cứu và sáng tạo thành công Dòng cafe nguyên chất chuyên cho quán với 3 loại cafe Robusta rang Italy, Culi rang Full City, Moka rang City được phối trộn hài hòa để cafe vừa có vị đắng đậm tự nhiên của hạt cafe, vừa có hương thơm mộc dịu dàng, đặc biệt là khi tan đá vẫn giữ được vị cafe tốt, màu nước trong trẻo.

 

20170916_170000_-_Copy_1

Dòng cafe cho quán có vị đắng đậm, có mùi thơm dịu mùi Moka, hậu ngọt, không chua.

 

Thông tin đặt hàng: DÒNG CAFE NGUYÊN CHẤT BUÔN MÊ SPECIAL CHO QUÁN

Loại            : Nguyên hạt (Whole Bean)/ xay sẵn (Powder)

Thành phần: Robusta rang Italy, Culi rang Full City & Moka rang City.

Giá             : 120.000đ/kg

Đóng kiện   : 20 gói (10kg) hoặc 40 gói (20kg)/1 thùng carton.

 

> Đọc thêm: Chương trình Nhận máy xay Buôn Mê miễn phí

> Đọc thêm: Mua cà phê hạt rang xay chuẩn cho quán

 

LIÊN HỆ - 0909.555.948

MUA CAFE NGUYÊN CHẤT CAO CẤP

Buôn Mê Coffee145/46-48 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, TP.HCM

Viết bởi : T.H
GÓC THẢO LUẬN...