ĐẠI LÝ CÀ PHÊ HẠT

ĐẠI LÝ CÀ PHÊ HẠT

  • 39
  • Nhiều dòng khác nhau
  • Robusta, Culi, Arabica, Moka
  • Buôn Mê và Đà Lạt
  • Đại Lý Cà Phê Hạt

 www.rangxaycaphe.com.vn   - BUÔN MÊ COFFEE nhận đại lý cà phê hạt rang xay, cung cấp cà phê sạch, thơm ngon, đúng gu thị trường với giá cả cạnh tranh nhất.

 

BUÔN MÊ COFFEE nhận đơn hàng rang và gia công cà phê hạt & cà phê bột số lượng lớn cho các nhà đại lý cà phê hạt trong nước và xuất khẩu. Các đại lý cà phê hạt ở tphcm sẽ được nhiều tiện ích khi đến tham quan xưởng, xem các mẫu mã hàng hóa mới, cập nhật các dòng sản phẩm bán chạy,... Buôn Mê đang tìm kiếm các nhà đại lý cà phê hạt thuộc các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Cần Thơ...

 

Công ty Buôn Mê đảm bảo chất lượng cho các đại lý cà phê hạt : từ khâu sản xuất nguyên liệu đầu vào (cà phê nhân sống) cho đến khâu rang thành phẩm, thiết bị máy móc đều được điều chỉnh bằng máy tính, có lưu lại thông số để đảm bảo quá trình rang được ổn định nhất.

 

2a

Máy rang cà phê hotair được điều khiển trực tiếp từ máy tính và có lưu profile rang

 

Đối với các đại lý cà phê hạt trong nước, Buôn Mê sẽ tư vấn các loại cà phê bán chạy nhất thị trường hiện tại, bao gồm cà phê hạt mộc, cà phê hạt bơ, cà phê hạt bơ caramel, cà phê bột... với đủ hương vị đáp ứng ở từng khu vực mà đại lý cà phê hạt đi thị trường.

Đồng thời, Buôn Mê sẽ hỗ trợ tư vấn đại lý cà phê hạt in bao bì nhãn mác sao cho phù hợp với thị trường, cũng như cung cấp mọi giấy tờ cần thiết để cơ quan chức năng kiểm tra hợp quy: hóa đơn đỏ, giấy VSATTP, giấy công bố chất lượng sản phẩm, giấy kiểm định chất lượng...

 

9

 

Đối với các đại lý cà phê hạt cần xuất khẩu, Buôn Mê sẽ hỗ trợ quý khách tư vấn về màu rang đặc trưng ở các nước, các thủ tục liên quan đến xuất khẩu... Hiện tại, Buôn Mê đã xuất qua Mỹ, Úc, Canada, Cuba, Morocco, Nga, NewZealand, Latvia, Lebanon và 1 số nước châu Á. Buôn Mê có thể vận chuyển tận nơi cho khách theo giá FOB hoặc CIF, an toàn tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

 

14

>> Gọi ngay 0909555948 để biết thông tin chi tiết cho Đại lý cà phê hạt.

 

CÁC DÒNG CÀ PHÊ PHỔ BIẾN CHO ĐẠI LÝ CÀ PHÊ HẠT:

♦ Cà phê hạt Blend 1 - Gu thơm mộc: Hương chocolate đen, rất đắng, vị ngọt cân bằng, không béo. Pha phin/pha máy.

 Cà phê hạt Blend 2 - Gu đậm vừa: Hương caramel dịu nhẹ, hương cam quít, vị đắng vừa, hơi béo nhẹ, hậu vị nhẹ nhàng. Pha phin/pha máy.

 Cà phê hạt Blend 3 - Gu rất đậm : Hương bơ và caramel nồng nàn, hương quả hạt, vị đắng đậm đà, béo vừa (hoặc chọn vị béo ngậy). Pha phin.

♦ Cà phê hạt Pha máy - Gu thơm trái cây: Hương cam quít, hương chocolate, hậu kéo dài, vị chua nhẹ, không béo. Pha máy.

 

Ngoài ra, Buôn Mê cũng có các dòng cơ bản cho Đại lý cà phê hạt tự phối trộn như Robusta mộc, Robusta bơ, Robusta bơ caramel, Culi mộc, Culi bơ, Arabica mộc, Arabica Cầu Đất. Moka..v..v..

 

>>GỌI NGAY - 0909.555.948

TƯ VẤN GIÁ ĐẠI LÝ CÀ PHÊ HẠT SỐ LƯỢNG LỚN

xuong_rang_ca_phe_buon_me

CÔNG TY TNHH TM DV XNK BUÔN MÊ COFFEE

Địa chỉ145/46 & 48 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, TP.HCM