CLIP Hướng dẫn mốt nhuộm tóc bằng cà phê đen tại nhà cực hot

 Rangxaycaphe.com.vn  - Hướng dẫn nhuộm tóc bằng cà phê đen tại nhà cho mái tóc nâu đen óng mượt mà không bị tổn hại cho mái tóc, Video chia sẻ các bước làm đen tóc với cà phê hạt nguyên chất bạn có thể xem và áp dụng ngay.

  • Nhuộm tóc bằng cà phê nghe có vẻ thật xa lạ và khó tưởng tượng. Thế nhưng đây không chỉ là một biện pháp làm đẹp hữu hiệu mà còn cực kỳ an toàn. Đối với những bạn có chất tóc xốp mềm dễ ăn màu thì cafe là lựa chọn tuyệt vời để thay đổi màu tóc. Còn lại, nhuộm tóc bằng cafe cũng giống như một cách dưỡng cho màu tóc thêm sáng bóng.

Nhuộm tóc bằng cà phê hoàn toàn không gây hư hại cho tóc

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng cà phê chứa các chất chống oxy hóa giúp nuôi dưỡng tóc. Nhiệt độ cao sử dụng trong quá trình chế biến hạt cà phê càng làm thúc đẩy các chất này tiết ra nhiều hơn. Cà phê rang càng sẫm thì lợi ích thu được càng nhiều và tóc bạn càng phục hồi cũng như tăng trưởng tốt.

Hướng dẫn nhuộm tóc bằng cà phê đen tại nhà

Nguyên liệu để NHUỘM TÓC BẰNG CÀ PHÊ GỒM

  • Một bát nhỏ dầu xả tóc (dưỡng tóc)
  • 1 muỗng canh hạt cafe xay (bạn có thể mua cafe vừa pha uống vừa nhuộm tóc, rất tiện phải không nào?)
  • 1/4 tách cafe hòa tan hoặc cafe phin (tùy theo ý thích màu sắc của bạn muốn đậm hay nhạt)
  • Một túi nhựa hoặc màng bao thực phẩm để ủ tóc
  • Một khăn bông cũ

 

Các bước thực hiện nhuộm tóc với cà phê như sau

1. Thêm một muỗng canh hạt cà phê xay vào bát đựng dầu xả tóc. Kết hợp cùng một muỗng cà phê hòa tan hay cafe phin mà bạn chuẩn bị cho đến khi mọi thứ hoàn toàn được trộn lẫn.

2. Thêm một muỗng canh cà phê vào bát và 1/4 cốc nước nóng hoặc là pha cà phê nóng để rót vào. Bây giờ bạn đổ 1/4 cốc cà phê nóng vào trong hỗn hợp và trộn đều lên cho đến khi mọi thứ đã hoàn toàn được hòa tan. Để đó trong vòng 5′.

3. Trong khi chờ đợi thì bạn quấn khăn kín quanh cổ để không bị cà phê nhỏ giọt lên người. Chia tóc của bạn thành 4 phần và cố định bằng kẹp. Lần lượt lấy ra từng lọn tóc nhỏ từ phía trên đỉnh đầu trước rồi múc một chút hỗn hợp lên và cẩn thận áp dụng lên trên tóc của bạn.

4. Tiếp tục thoa đều hỗn hợp cho đến khi chúng đã phủ kín toàn bộ tóc của bạn. Massage nhẹ nhàng cho tóc và da đầu trong vòng hai phút.

5. Bọc túi nhựa xung quanh đầu của bạn hoặc bao kín tóc bằng màng bao thực phẩm. Sau đó bạn dùng máy sấy sấy nhẹ nhàng phía bên ngoài để lên màu tốt hơn. Không nên sấy quá sát. Để hỗn hợp cà phê trên tóc của bạn ít nhất 30-45′ sau đó vào phòng tắm xả sạch bằng nước lạnh.

6. Sấy khô tóc như bình thường và tận hưởng màu cà phê tuyệt vời cho mái tóc của bạn.

Những lưu ý khi nhuộm tóc bằng cà phê cho người mới lần đầu áp dụng

1. Nhuộm tóc bằng cà phê dành cho bạn trong những dịp muốn thay đổi màu tóc ngắn hạn trong vài ngày hay một dịp nào đó khẩn cấp mà bạn không muốn làm hại tóc với thuốc nhuộm hay phun màu. Màu cà phê lưu giữ trên tóc được khoảng 5 ngày và sẽ trôi dần khi bạn gội đầu.

2. Mùi cà phê sẽ không ám trên tóc của bạn nên nếu bạn sợ mùi cà phê thì cũng không có gì đáng lo ngại

4. Màu sắc bạn nhận được phụ thuộc khá lớn vào màu sắc mái tóc của bạn. Với những mái tóc màu sáng hoặc nhuộm đã lâu chưa đi chấm chân, đây là giải pháp hữu hiệu cho bạn để có màu tóc cà phê sáng hơn hoặc tối hơn.

5. Nhuộm tóc bằng cà phê cũng là một cách dưỡng tóc hoàn hảo cho bạn, nếu tóc dài bạn nên dùng dầu xả nhiều hơn để tóc không bị khô.

Viết bởi : Sưu tầm
GÓC THẢO LUẬN...