CULI ROBUSTA ĐÁNH BÓNG - 56.000 Đ/KG

CULI ROBUSTA ĐÁNH BÓNG - 56.000 Đ/KG

  • CWP-18
  • Lượng cafein cao
  • Culi Robusta đánh bóng sàn 18
  • Lâm Hà
  • wetpolish Loại :

          Cà phê nhân Culi Robusta trong tiếng Anh là peaberry và tiếng Tây Ban Nha là Caracol, là một dạng đột biến, thay vì bình thường trái cà phê (cả Robusta và Arabica) cho hai hạt dẹp thì bên trong vỏ quả của trái cà phê trên cây bị đột biến chỉ phát triển một hạt duy nhất hình tròn.

          Ở Việt Nam thường gọi trái cà phê Robusta đột biến này là cà phê Culi Robusta. Nhân cà phê Culi Robusta tròn, sau khi qua chế biến, nhân cà phê sẽ được chọn, tách ra khỏi các hạt cà phê dẹp bình thường và được bán như là một dòng cà phê riêng biệt, giá thường cao một chút so với hơn giá cà phê của chủng loại cà phê tương ứng.

         

Untitled-3

*Cà phê nhân Culi Robusta đánh bóng sàn 18, hạt đều, ít vỡ, hàng bắn màu.

 

          Cà phê nhân Culi Robusta là dòng cà phê đột biến, tất nhiên có hương vị khác biệt với hạt cà phê Robusta bình thường, các hạt đột biến nầy có ưu thế riêng, hương thơm tốt hơn, thiên về mùi hoa quả chín mùi thảo dược, mùi mạch nha xen lẫn rất nhẹ và tinh tế mùi sô cô la bánh mì cháy nên mùi thơm khá hấp dẫn. Vị Culi Robusta quân bình và ôn hòa, có nét đặc trưng riêng, ngon, rất hấp dẫn so với hương vị của các dòng Robusta khác. Đúng là cả một vương-quốc phong phú hương vị.

 

          Cà phê nhân Culi Robusta đánh bóng có đặc điểm khác với Culi Robusta chế biến khô là sạch vỏ lụa, thích hợp pha máy và chế biến cà phê capsule.

 

THÔNG TIN CHI TIẾTCULI ROBUSTA ĐÁNH BÓNG S18

MOISTURE: 12.5%

BLACK 0.1%, FOREIGN MATTER 0.5%, BREAK 1%

SIZE: 90%/S18

ORIGIN: LÂM HÀ / ALTITUDE 1300M

PROCESSING: WET-POLISH

PACKAGE: 60KG/BAO DỨA TRẮNG

PRICE FOB CAT LAI HCMC PORT: 56.000 VNĐ/ 1 KILO GRAM

 

LIÊN HỆ MS.HUYỀN - 0909.555.301

CUNG CẤP CÀ PHÊ NHÂN XUẤT KHẨU

Địa chỉ: khu Đông Anh 2, thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng

Thảo luận