Cafe Moka Cầu Đất ngon nhất Việt Nam

 
       Rangxaycaphe.com.vn  – Moka Cầu Đất có giá trị cao nhất Việt nam và có chất luợng hương vị sánh ngang với cafe ngon nhất thế giới là giống cafe Arabica Bourbon (do Pháp du nhập vào Việt Nam) được trồng tại Cầu Đất, xã Xuân Trường, Thành phố Đà Lạt.
 
Moka Cầu đất - Đà lạt là một loại cafe không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam, mà hầu hết những nhà rang xay cafe chuyên nghiệp đều biết đến bởi chất lượng không thua kém bất kỳ loại cafe thơm ngon nào trên thế giới.
 
cà phê moka cầu đất
Trái Moka Cầu Đất chín đỏ mọng trên đồi trồng cafe Moka Đà Lạt nổi tiếng
 
Nếu bạn quan tâm, bấm để biết thêm thông tin về sản phẩm >>CÀ PHÊ HẠT RANG<<
 
      Ở Việt Nam, các vùng ngoại ô thành phố Đà Lạt được coi là thiên đường Moka Cầu Đất với những “chỉ số vàng”, cao 1.500 m, khí hậu ôn đới mát quanh năm, nhiệt độ cực đại trong năm không vượt quá 33 độ, nhiệt độ cực tiểu 5 độ. Đây là vùng sản xuất Moka Cầu Đất thơm ngon nổi tiếng nhất cả nước.
 
      Với vĩ độ cao ngất ngưỡng trong dãy cao nguyên Lâm Viên, khí hậu lạnh với nắng nhẹ vào ban ngày cùng sương xuống vào ban đêm, thiên nhiên đã tạo cho Moka Cầu Đất  một thứ hương thơm ngây ngất, vị ngòn ngọt làm say đắm những con người sành điệu nhất.
 
cà phê moka cầu đất 3
Mẫu Moka Cầu Đất chưa rang và sau khi rang
 
      Cafe Moka Cầu Đất khi rang vừa có vị chua thanh xen lẫn với vị đắng nhẹ, màu nước nâu nhạt, trong trẻo của hổ phách. Mùi hương của cafe Moka Cầu Đất hiển nhiên không loại cafe nào thơm hơn, mùi rất thanh tao, quí phái, có mùi của si-rô, mùi của hoa trái, hòa quyện với mùi của mật ong, và cà mùi bánh mì nướng, mùi của cánh đồng rơm buổi trưa hè...
 
      Nếu rang đến 242-245 độ C, chất dầu tự nhiên trong hạt Moka Cầu Đất sẽ tiết ra, khiến vị cafe trở nên ngậy hơn, thể chất cafe mạnh mẽ hơn và thơm ngát hấp dẫn không thể tả. Moka Cầu Đất khi rang đậm sẽ dậy lên mùi thơm ngào ngạt của hương sô-cô-la hòa quyện tinh tế với mùi mạch nha và mùi phô mai béo, xen lẫn với mùi hoa quả chín.
 
Bạn muốn uống cafe nguyên chất tự pha tại nhà đảm bảo, an toàn cho sức khỏe, >>Click here<<
 
cà phê moka cầu đất 4
Moka Cầu Đất xay bột 100% nguyên chất - đánh thức mọi giác quan!
 
      Buôn Mê Cafe cung cấp cho khách hàng Moka Cầu Đất 100% Nguyên Chất, được rang theo kỹ thuật rang chậm của công nghệ rang bán-hot-air (slow roasting). Kỹ thuật rang chậm là để chất dầu không tươm ra ngoài mà được giữ bên trong các khoang rỗng của các phân tử xen-lu-lô, và làm hạt cafe được chín đều từ trong ra ngoài. Nhờ đó, khi xay và pha Moka Cầu Đất  bằng máy pha Espresso sẽ không bị chất dầu làm rít máy, tạo một lớp crema béo hấp dẫn, và vị đậm đà khó tả. 
sản phẩm cà phê moka cầu đất
Sản phẩm Moka Cầu Đất 250g
 
        Dùng Moka Cầu Đất pha phin theo cách pha truyền thống Việt, sẽ cho ra hương vị độc đáo và mùi thơm vượt trội hơn các dòng cafe khác. Hãy thử và cùng trãi nghiệm giống cafe Arabica Bourbon nổi tiếng trên thế giới được trồng tại Cầu Đất - món quà thiên nhiên ban tặng.
 
Xem thêm:
Viết bởi : Buôn Mê Cafe