ROBUSTA MỘC SÀN 18 - 90.000Đ/KG

ROBUSTA MỘC SÀN 18 - 90.000Đ/KG

  • RHV-18
  • Đắng đậm, hậu kéo dài, thơm dịu.
  • 100% Robusta
  • Buôn Hồ, Đắk Lắk
  • Pha phin. Pha máy.

    Rangxaycaphe.com.vn  – Ở Việt nam cà phê có thành phần cà phê hạt Robusta có mặt khắp nơi, nên hầu hết người Việt nam biết đến cà phê là biết cà phê hạt Robusta. Cà phê hạt Robusta Việt Nam đứng số 1 về số lượng xuất khẩu trên thế giới, về chất lượng cà phê hạt Robusta ở Việt Nam cũng thuộc loại ngon nhất so với các nước có trồng loại cà phê Robusta.

  Nhưng do các nhà sản xuất cà phê ở Việt nam muốn hạ giá thành đã trộn vào cà phê hạt Robusta một tỷ lệ lớn các hạt đậu bắp rang, rồi tẩm ướp vào hổn hợp nầy đủ các loại hương liệu nhân tạo với nồng độ rất cao. Từ đó, rất nhiều sản phẩm cà phê việt trộn đậu nành, bắp rang cháy khét lẹt, có vị thật đậm, rất đắng, nước đặc kẹo sóng sánh, màu đen thui và bốc mùi thơm mạnh mẽ nồng nặc mùi của hương liệu… mà giá lại thật rẽ, được bán ở khắp mọi nơi.

 

Untitled-1

Cà phê hạt Robusta chưa rang

   Thật ra cà phê hạt Robusta nguyên chất rất ngon. Phẩm chất tự nhiên của cà phê là đã quá tuyệt vời rồi. Trong Tiếng Anh, Robust là mạnh mẽ. Robusta thu hút đến mê người...

  Cà phê hạt Robusta Đắk Lắk (*)  có ưu điểm là vị đắng khá đậm đà, mùi hương mạnh hơn Robusta ở các vùng khác. Sàn 16 có ưu điểm hơn sàn 18 ở vị đậm, sàn 16 thường sẽ có vị đắng đậm hơn sàn 18, thích hợp cho quán thích gu sản phẩm có vị đậm đà.

Nếu bạn là quán cà phê, click để nhận hỗ trợ máy xay cafe hạt miễn phí >>TẠI ĐÂY<<

 

21a

Cà phê hạt Robusta Đắk Lắk, giá cung cấp cho quán 90.000VNĐ/kg, đóng gói 0.5kg/gói.

(*) Buôn Mê Cafe chỉ cung cấp cà phê Robusta chất lượng cao ở Buôn Mê, Đắk Lắk và Lâm Đồng sàn 16 trở lên!

         Dòng cà phê hạt Robusta Đắk Lắk khi rang vừa, chưa tiết ra lượng dầu như các dòng cà phê rang đậm, sẽ thích hợp để pha chế cà phê espresso với hương vị thơm ngon mà không làm kẹt chiếc máy pha đắt tiền của bạn. Hoặc nếu muốn thưởng thức 1 ly cà phê với vị đắng vừa phải, mùi thơm dịu dàng, hậu vị mạnh mẽ, bạn có thể phối trộn cà phê hạt Robusta  rang đậm với Culi rang đậm và cà phê Arabica rang vừa theo tỉ lệ 4:3:3 hoặc 6:3:1 tùy khẩu vị.  Với giá vừa phải nhưng đáp ứng tiêu chuẩn cần thiết để pha 1 ly cà phê espresso về độ đắng, vị chua, thế chất, hương thơm và hậu vị, cà phê hạt Robusta ngày càng được nhiều barista ưa chuộng trong pha chế. 

 

Thông tin đặt hàng: CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA ĐĂK LẮK SÀN 18

 Loại                          : Nguyên hạt (Whole Bean)/ xay sẵn (Powder)

Xuất xứ                     : Đắk Lắk

Giá                            : 90.000 Đ/KG

--------------------------------------------------------------------------

       Trong phạm vi Tp.HCM, đơn hàng từ 20kg cà phê trở lên BUÔN MÊ giao hàng miễn phí đến tận tay quý khách. 

       Ngoài phạm vi Tp.HCM, BUÔN MÊ sẽ giao hàng qua Chành xe hoặc Chuyển phát nhanh

 

GỌI NGAY - 0909.555.948

CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT RANG XAY CHẤT LƯỢNG CAO

Buôn Mê Coffee145/46-48 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, TP.HCM

Thảo luận