CÀ PHÊ HẠT PHA MÁY - 100.000 Đ/KG

CÀ PHÊ HẠT PHA MÁY - 100.000 Đ/KG

  • ESPRESSO HẠT
  • Hương trái cây hấp dẫn hòa quyện với vị đắng chocolate, các loại hạt (nutty).
  • 70% Robusta & 30% Arabica American
  • Đắk Lắk & Đà Lạt
  • Pha máy.

 Rangxaycaphe.com.vn  - Cà phê hạt pha máy ở Việt Nam vô cùng độc đáo. Cà phê hạt pha máy trên thế giới chủ yếu tập trung vào hương của Arabica, nghiên cứu để mùi hương của Arabica đạt ở mức tối đa tại nhiệt độ nào đó.

Ở Viêt Nam, vốn là đất nước quen thuộc với cà phê pha phin đường phố, mang đậm hương vị truyền thống: nước phải sánh kẹo, mùi thơm nồng nàn mới là cà phê ngon, cà phê nguyên chất. Từ năm 2007, nước ta đã chuyển qua một bước đi khá lớn là nâng cao ý thức thưởng thức cà phê sạch, nên dần dần cho đến nay, mùi vị cà phê nguyên chất đã bắt đầu được người dân nhận thức.

 

ca-phe-pha-may-espresso

 

Cà phê hạt pha máy ở Việt Nam vừa được du nhập trên thế giới, vừa ảnh hưởng nét truyền thống văn hóa của người Việt, nên cà phê pha máy chủ yếu sử dụng hàng rang đậm hơn là hàng rang nhạt. Hầu như chỉ có những dãy phố Tây mới sử dụng đến cà phê rang Cinamon, đa phần là rang ở mức American chưa đổ dầu hoặc mức City đổ dầu 1 ít.

Yêu cầu cho cà phê hạt pha máy ở Việt Nam khá độc đáo. Ngoài 2 điểm bắt buộc phải đạt trên toàn thế giới là cà phê không được đổ dầu và lớp crema dày, thì cà phê hạt pha máy ở Việt Nam phải đậm vị, thơm mạnh và không chua.

 

Untitled-10

 

Buôn Mê Coffee hiểu được gu của cà phê pha máy Việt Nam và sáng tạo thành công dòng cà phê hạt pha máy Espresso đáp ứng được các yêu cầu cho các barista. Dòng cà phê pha máy Buôn Mê được phối trộn giữa Robusta rang American 70% và 30% Arabica rang American (hoặc rang chưa đến crack 2 nếu không muốn có vị chua). Đảm bảo vị đậm, không đổ dầu, xử lý độ chua theo đúng nhu cầu của bạn.

 

Thông tin đặt hàng: CÀ PHÊ HẠT PHA MÁY ESPRESSO

Loại  : Nguyên hạt (Whole Bean)/ xay sẵn (Powder)

Xuất xứ  : Đắk Lắk và Đà Lạt

Giá  : 100.000 Đ/KG

--------------------------------------------------------------------------

       Trong phạm vi Tp.HCM, đơn hàng từ 20kg cà phê trở lên BUÔN MÊ giao hàng miễn phí đến tận tay quý khách. 

       Ngoài phạm vi Tp.HCM, BUÔN MÊ sẽ giao hàng qua Chành xe hoặc Chuyển phát nhanh

 

GỌI NGAY - 0909.555.948

CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT PHA MÁY CHẤT LƯỢNG CAO

Buôn Mê Coffee145/46-48 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, TP.HCM

Thảo luận