MOKA CẦU ĐẤT S18 130.000Đ/KG

MOKA CẦU ĐẤT S18 130.000Đ/KG

  • MK-HD
  • Vị ngọt nhẹ, hương thơm đặc biệt.
  • Moka 100% chế biến khô
  • Cầu Đất, xã Xuân Trường
  • Pha phin. Pha máy

 Rangxaycaphe.com.vn  - Cà phê Arabica là cà phê đặc trưng với mùi hương hoa cỏ, vị chua nhẹ như trái cây và được trên thế giới ưa chuộng. Cà phê Arabica ở Việt Nam nổi tiếng được trồng chủ yếu ở những vùng có độ cao trên 1500-1600m, trong đó có Cầu Đất là nơi đặc biệt có độ cao trên 1600m nổi tiếng ở nước ta. 

 

ca-phe-hat-rang-moka-cau-dat

 

Tại đây có 2 dòng cà phê đặc biệt được trồng nhiều nhất là Arabica và Moka. Moka được thu gom rất ít, do mỗi vườn cà phê hầu như chỉ còn 1 vài cây Moka, chỉ có vài farm đang trồng lại giống cây này nhưng năng suất không cao và giá rất đắt so với cà phê thông thường. Arabica ở độ cao phát triển đầy đủ các thuộc tính về hương và vị nên rất được đánh giá cao trong giới barista cà phê. 

 

Untitled-8

 

Buôn Mê cung cấp các loại cà phê hạt rang Arabica Đà Lạt, Arabica Cầu Đất chế biến khô và chế biến ướt phục vụ cho tất cả khách hàng có nhu cầu cà phê Arabica chất lượng trung bình và cao cấp. Buôn Mê có đủ các cỡ sàn các loại cà phê Arabica và các mức độ rang phù hợp với pha máy, pha phin... Trong đó, Arabica Cầu Đất là dòng chuyên dành cho khách hàng thích gu cà phê thơm nhẹ nhàng, chua nhẹ, gu Tây.

 

Thông tin đặt hàng: CÀ PHÊ HẠT ARABICA CẦU ĐẤT

Loại                 : Nguyên hạt (Whole Bean)/ xay sẵn (Powder)

Xuất xứ           : Cầu Đất

Giá                  : 130.000đ/kg.

Đóng kiện       : 20 gói (5kg)/ thùng carton

 

GỌI NGAY - 0909.555.948

CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT RANG XAY CHẤT LƯỢNG CAO

Buôn Mê Coffee145/46-48 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, TP.HCM

Thảo luận